Background Image

OSAKANNN

TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

Giới thiệu về Công ty TNHH Nguyên Nguyên Ngọc

Divider Image

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới tất cả khách hàng, nhà cung cấp một lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đưa chúng tôi tới được ngày hôm nay!

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH NGUYÊN NGUYÊN NGỌC; MST: 0314965986

OsakaNNN – 1 website cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ kèm theo, được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH Nguyên Nguyên Ngọc từ năm 2018. Với mục đích là tiếp cận được tới thế giới số ngày càng hiện đại, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển trang thương mại điện tử của mình để đạt được những thành công nhất định.

Lightbox Image
Lightbox Image
Lightbox Image

Nguồn nước hay không khí, 2 trong những tài nguyên quý báu nhất trên trái đất chúng ta, đang dần bị ô nhiễm, khiến chúng ta lo lắng liệu nguồn nước hay không khí trong nhà liệu có sạch? Nếu bạn đang lo lắng về điều đó thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về MÁY LỌC NƯỚC R.O hay MÁY LỌC/LÀM MÁT KHÔNG KHÍ. Với chất lượng và công nghệ hoàn toàn từ NHẬT BẢN, chúng tôi tự hào khi nói rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đạt được 90% yêu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp MÁY LỌC NƯỚC R.O và MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ, chúng tôi còn những sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng vô tận là mặt trời, ví dụ như: máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, bếp năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời,… Để góp 1 sức nhỏ chung tay bảo vệ môi trường, chúng tôi hy vọng bạn sẽ dần thay đổi đến sử dụng những nguồn năng lượng sạch.

Không chỉ vậy, với phương châm tất cả vì khách hàng, sản phẩm thiết bị nhà bếp/nhà tắm của chúng tôi đảm bảo với chất lượng từ những con ốc nhỏ nhặt nhất!

Vui lòng xem chính sách bảo mật để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi thu thập thông tin nhé!